Trang chủ » Ứng dụng » Công cụ » Bảo Mật điện Thoại Lite Và Antivirus
Bảo mật điện thoại Lite và Antivirus APK icon

Tải về Bảo mật điện thoại Lite và Antivirus APK

1.0.8 for Android 4.2 and up

QMUAD

Bảo mật điện thoại Lite và Antivirus

Package name:

com.phone.security.booster

Phone Security Lite là một ứng dụng diệt virus kinh tế, nó có thể dọn sạch virus, tăng cường. Phone Security Lite bao gồm trình dọn dẹp virus, dọn dẹp ứng dụng, tăng cường điện thoại và diệt virus.

Chống vi-rút bảo mật rất quan trọng. Làm thế nào bạn có thể an toàn trước virus, phần mềm gián điệp, Trojan, phần mềm độc hại, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo, kẻ rình mò bảo mật, tống tiền và gián điệp Wi-Fi?

Security và Antivirus
Virus Cleaner làm sạch tất cả các virus. Bảo vệ riêng tư, bảo vệ hình ảnh, bảo vệ thông tin ngân hàng, bảo vệ tài khoản. Giữ cho Android của bạn an toàn và bảo mật, Đây là Antivirus Master.

Tỷ lệ phát hiện cao và tiết kiệm
Không có quy trình nền với Phone Security Lite. Nó bảo vệ khỏi mọi vi rút tống tiền, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo hoặc Trojan với mức sử dụng pin thấp, nhóm thử nghiệm của chúng tôi đã kiểm tra mức sử dụng pin, Phone Security Lite là ứng dụng chống vi-rút tiết kiệm nhất.

Phone Booster
Chúng tôi sử dụng công nghệ mới để tăng cường điện thoại, giải phóng RAM và tiết kiệm pin, thông thường 40% bộ nhớ có thể được giải phóng, có thêm bộ nhớ khả dụng bằng booster. Chúng tôi sử dụng các tính năng của chính hệ thống Android để tăng cường, không yêu cầu quyền root, an toàn và hiệu quả.
Boost thực sự hiệu quả, khuyên bạn nên


Phone Security Lite! Tải xuống miễn phí 100%, tải phần mềm diệt virus NGAY BÂY GIỜ!

Thể loại: Công cụ , Similar

Ngày xuất bản: Jan 21, 2019

Phiên bản hiện tại: 1.0.8

Yêu cầu: 4.2

Đánh giá nội dung: Everyone

Nhà phát triển

Nhận xét

4.1
684 tổng số
5 445
4 86
3 54
2 25
1 74
Download | Les Torrents | El Reino de los Vampiros