Trang chủ » Trò chơi » Câu đố » Spectre Mind: Chuỗi Số
Spectre Mind: Chuỗi số APK icon

Tải về Spectre Mind: Chuỗi số APK

1.1 for Android 4.1 and up

Spectre Limited

Huấn luyện khoảng chú ý của bạn bằng cách thu thập các chuỗi số giống hệt nhau!

Package name:

com.spectre.mindattention5

Spectre Mind: Chain Of Numbers là một trò chơi giải đố miễn phí thú vị để cải thiện sự chú ý của bạn. Các lĩnh vực được lấp đầy với các quả bóng được đánh số. Thu thập các chuỗi số liền kề. Chuỗi bạn thu thập càng lớn, số lượng bạn kết thúc càng nhỏ.

Vì trò trêu ghẹo não này không chỉ dành cho trẻ em mà cả người lớn, chơi cùng nhau có thể trở thành một cơ hội tuyệt vời cho một số thời gian của gia đình.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, sự chú ý của bạn sẽ được cải thiện và trò chơi sẽ ngày càng dễ dàng hơn cho bạn. Nếu bạn quản lý để kiếm được hơn 1.000.000 điểm và cảm thấy rằng trò chơi đã trở nên khá dễ dàng với bạn, thì hãy chấp nhận lời chúc mừng chân thành của chúng tôi bởi vì điều đó có nghĩa là bạn đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc trong việc rèn luyện sự chú ý của mình và có thể chuyển sang những lời trêu ghẹo não khó khăn hơn.

Spectre Mind là một loạt các trò chơi giải đố miễn phí nhằm mục đích rèn luyện trí não. Phát triển kỹ năng logic, trí nhớ và sự chú ý của bạn. Bằng cách chơi các trò chơi trêu ghẹo não của chúng tôi, bạn rèn luyện trí não và tăng sức mạnh của nó!

Thể loại: Câu đố , Similar

Ngày xuất bản: Jan 21, 2019

Phiên bản hiện tại: 1.1

Yêu cầu: 4.1

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.7
7 tổng số
5 5
4 2
3 0
2 0
1 0
Watch movie | Varies with device | Cat Girl Nuku Nuku OVA Episode 5 English Dubbed